SON THE 20 MÁCH BẠN CÁCH CẤP NƯỚC CHO MÔI CỰC NHANH MÙA LẠNH
 

Mỗi lần mùa đông ập tới thì thứ gánh chịu hậu quả nặng nề nhất là làn da của bạn. Chúng ta dễ dàng bắt gặp những đôi môi khô khốc, nứt nẻ, lột da, thậm chí chảy máu vào tiết trời mùa đông lạnh lẽo. Nếu lại không biết cách chăm sóc cho da môi thời điểm đó thì đúng là thảm họa. Nào hãy cùng Son The 20 tìm ra cách cấp nước để giữ cho môi lúc nào cũng căng mướt nha.

1. Uống đủ nước

Khi cơ thể bị mất nước thì chúng ta cần bổ sung nước để bù đắp phần nước bị mất đi là điều đương rồi đúng không nào. Uống nhiều nước nhằm để các tế bào được ngậm nước giúp duy trì độ ẩm cho da.
 
son the 20

2. Đừng liếm môi

Khi da môi bị khô lắm lúc bạn lại có thói quen liếm môi để xoa dịu cơn khô lúc đó nhưng Son the 20 khuyên bạn ngưng ngay thói quen này vì nó là thủ phạm làm tình trạng của môi ngày càng tệ hại. Khi bạn liếm môi bạn đã vô tình cho phép các enzyme có trong nước bọt len lỏi vào và làm da môi bị ăn mòn và khô ráp hơn.
 
son the 20

3. Chế độ ăn uống

Chúng ta có thể giảm thiểu được tình trạng khô da nếu có chế độ ăn uống hợp lý. Tăng hàm lượng vitamin A, E, B3, C và axit béo để giúp màng tế bào khỏe cũng như đẩy nhanh quá trình tái tạo da. 
son the 20
 
Chỉ cần một vài lưu ý nhỏ như trên Son The 20 hi vọng các bạn sẽ suông sẻ vượt qua tiết trời hanh khô của mùa đông năm nay.
 
Cùng theo dõi Son The 20 để cùng nhau chia sẻ kiến thức chăm sóc bản thân nha các cô nàng xinh đẹp.