SON THE 20 - Bí quyết giúp nàng NỔI BẬT trong MÙA HALLOWEEN

Sắp đến Halloween - Lễ hội hóa trang lớn nhất trong năm rồi, các nàng đã chuẩn bị gì chưa? Nếu chưa thì hôm nay son The 20 mách nhỏ cho bạn bí quyết giúp bạn trở thành tâm điểm của mùa lễ hội này nhé. Một thỏi son với tone màu mới lạ chắc hẳn sẽ là vũ khí khiến bạn nổi bật hơn bao giờ hết đấy.

1. Đỏ tươi quyến rũ

son The 20

Đỏ tươi luôn đứng đầu danh sách là màu son được ưu ái nhiều nhất cho mùa Halloween. Ai cũng biết rằng đỏ tươi mang đến vẻ gợi cảm, sexy. Chính vì vậy thỏi Toxic Apple của son The 20 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nàng đấy. Toxic apple đem đến cho đôi môi vẻ đẹp quyến rũ đầy ma lực, đảm bảo bạn sẽ trở thành nhân vật nổi bật nhất đêm Halloween này.

2. Cam cháy rực rỡ

son The 20

Nếu bạn đã quá “chán” với những tông màu đỏ truyền thống trong mùa Halloween này thì hãy cân nhắc đến em cam cháy Pumpkin Coach của son The 20 nhé. Cam cháy là màu son kết hợp giữa sắc nâu trầm và có pha chút đỏ mang vẻ đẹp của sắc sảo và khác biệt. Tuy là tone màu mới nhưng em son này cực phù hợp với mọi làn da, đặc biệt là da Việt chúng mình. Với chất son lì nhưng mềm mượt nên các nàng cứ thỏa sức “tung tấy” cho đêm Halloween này!

3. Đỏ gạch bí ẩn

son The 20


Không quá chói và nổi bật như đỏ tươi, đỏ gạch Deep kiss của son The 20 chắc chắn sẽ là item khiến bạn mê mẩn trước sự bí ẩn, ma mị của em ấy. Tone đỏ gạch cũng mang đến sự kiêu kì, quý phái cho bạn mỗi khi diện vào buổi tối đấy.

Trên đây là 3 màu son cực phù hợp với đêm Halloween mà son The 20 gợi ý cho các bạn. Vậy các nàng đã chọn được màu son nào cho mùa lễ hội hóa trang này chưa? Chia sẻ với son The 20 sự lựa chọn của bạn nào.

Xem thêm: TỰ TIN VỚI LỐI MAKE UP SIÊU DỄ DÀNH CHO NÀNG DA NGĂM