ĐÃ CÓ MỘT THỜI PHỤ NỮ PHẢI CẮN VÀO MÔI ĐỂ CÓ VẺ NGOÀI NHƯ Ý

Phụ nữ ngày nay dễ dàng sử hữu một thỏi son và phấn má để gương mặt lúc nào cũng bừng sáng và hồng hào, tuy nhiên đối với phụ nữ thời xưa bí kíp của họ là gì khi có 1 giai đoạn trong lịch sử mỹ phẩm bị cấm sử dụng. The 20 sẽ chia sẻ câu chuyện thú vị này với các nàng ngay sau đây!

Ở thế kỷ XVI , bột gạo xuất hiện ở Châu Âu và được mọi người ưa chuộng trong việc làm đẹp nhất là vua Louis XV. Một khoảng thời gian sau đó nữ hoàng  Anh Victoria cho người dùng mỹ phẩm là tầng lớp hạ lưu. Bà ban hành lệnh  cấm các quốc gia sản xuất cũng như mọi người sử dụng nó. Đôi môi đỏ và gò má ửng hồng khi bước ra ngoài là chuẩn mực cuốn hút các đấng nam nhân . Vì thế, các cô gái bất chấp mọi  biện pháp để thõa mãn nhu cầu làm đẹp.

son The 20

Nếu  bạn là cô gái ở thời kỳ đó thì bạn sẽ làm gì để có vẻ mặt rạng rỡ? Sự thật sẽ khiến bạn phì cười khi các quý cô thời đó phải tra tấn chính cơ thể mình trước khi rời khỏi nhà. Đối với chúng ta chỉ cần quẹt nhẹ một lớp son môi, dặm một ý phấn má là đã tự tin diện đồ đi dạo phố cùng đám bạn trong khi  họ phải cắn vào môi để đôi môi đỏ tấy lên đôi khi quá tay đến bật máu.

son The 20

Để gò má ửng hồng hây hây phái đẹp thời đó dùng tay xoa liên tục vào bầu má hoặc lắm lúc họ còn véo vào má để đôi gò má ửng hồng như ý. Khi má và môi nhạt màu họ lại tiếp tục tra tấn bản thân được vẻ ngoài hoàn hảo.

son The 20

Qua câu chuyện thú vị này việc tự do làm đẹp thời hiện đại là một điều hạnh phúc