CÙNG SON THE 20 ĐIỂM MẶT NHỮNG THÓI QUEN XẤU KHIẾN MÔI TRỞ NÊN KHÔ VÀ NỨT NẺ

Phái đẹp hay rỉ tai nhau cách dưỡng ẩm cho môi để lớp da khô không bén mãn đến nữa. Nhưng Son The 20 xin chia buồn với các bạn rằng: Nếu bạn còn giữ những thói quen xấu sau thì công cuộc dưỡng ẩm cho môi coi như thành công cóc. Cùng nhau điểm qua những thói quen đó để hội chị em cùng nhau khắc phục nha.

1.    Cắn môi:

Lại một thói quen cần được lên án. Lí do là khi cắn môi, răng cọ sát vào bề mặt của môi sẵn tiện các nàng cũng bóc luôn lớp da khô khỏi môi. Khi đó bạn chẳng những bị khô môi mà còn chịu đựng cảm giác đau rát do môi bị chảy máu.

son The 20

2.    Lạm dụng tẩy tế bào chết: 

Tẩy tế bào chết giúp đôi môi min màng và láng mịn nhưng điều đó chỉ đúng nếu các nàng thực hiện với tần suất vừa phải. Nếu quá sẽ phản tác dụng làm môi mất đi độ ẩm vốn có. Vì thế phải hết sức cẩn trọng nhé các nàng.

3.    Liếm môi: 

Bạn đừng để cảm giác dễ chịu lúc đầu đánh lừa. Việc liếm môi đều đặn làm môi rơi vào khủng hoảng. Khi nước bọt bóc hơi hết là lúc men tinh bột và enzyme tấn công lớp da môi mỏng manh làm chúng khô càng thêm khô và nứt nẻ.

son The 20

4.    Không đeo khẩu trang khi ra đường:

Dù là tiểu tiết nhưng không đeo khẩu trang đồng nghĩa với việc bạn cho đôi môi nhỏ bé của bạn đương đầu với các tác động từ bên ngoài như tia cực tím, khói, bụi. Bạn nhớ đeo khẩu trang đẻ che chắn cho môi nhé.

5.    Dùng son môi “ dỏm” :

son The 20

Những dòng son trôi nổi trên thị trường phải nói là hằng hà sa số, chúng chứa nhiều cồn, chì, và tạp chất. Đừng ham rẻ tiền mà đầu độc đôi môi nha các nàng.

Toàn những hành đông nhỏ nhưng tính sát thương quá nặng nề, đôi lúc ta tưởng những thói quen vô hại nhưng thật ra là có hại không tưởng. Son The 20 chân thành khuyên bạn từ bỏ những thói quen để có đôi môi xinh xăn nha vì Son The 20 yêu đôi môi của các nàng.

Tiếp tục theo dõi Son The 20 để cùng trau dồi thêm nhiều mẹo về làm đẹp nha!