CHO TÔI BIẾT MÀU SON CỦA BẠN, TÔI SẼ NÓI CHO BẠN BIẾT BẠN LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO.
Cùng Son The 20 tìm tòi xem màu son bạn yêu thích phản ánh tính cách của bạn như thế nào nhé!
1. Chỉ dùng son dưỡng
Bạn luôn trân trọng những việc mình đang làm và mọi người xung quanh. Bạn đặc biệt ghét những hành động bất lịch sự và kiếm nhã. Bạn rất trân trọng thời gian do đó bạn rất tập trung khi làm việc thay vì ngồi phân tâm với những chuyện bên ngoài.
son the 20
2. Son đỏ
Bạn đích thị là cô gái cá tính là tự tin, trong bạn cháy rực ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê. Bạn dễ dàng tỏa sáng trong đám đông và sở hữu phong cách rất riêng.
son the 20
3. Son cam
Bạn chắc chăn là cô nàng thích phiêu lưu và khám phá những điều mới mẻ. Rất khó để bó buộc bạn trong một khuôn khổ cứng nhắt.
son the 20
4. Son hồng
Chủ nhân của cây son hồng là người vừa chứa đựng sự tham vọng, vừa sự đồng cảm với mọi thứ xung quanh. Bạn ưu tiên chọn những phương án an toàn khi buộc phải đưa ra quyết định quan trọng.
son the 20
5. Son nude
Bạn là típ người chuộng sự tự nhiên. Bạn rất tốt bụng và thân thiện với mọi người. Bạn rất hay được người khác xin ý kiến khi họ gặp vấn đề khó khăn trong cuộc sống.
son the 20
6. Son màu đặc biệt
Bạn là mẫu người có cá tính cực kỳ mạnh mẽ, và có thiên hướng nghệ thuật. Bạn không để tâm quá nhiều người khác nghĩ gì về bạn, bạn tự tin làm điều mình yêu thích hơn.
son the 20