Cách tô son đỏ cực đẹp và quyến rũ với son The 20

Màu son môi đỏ luôn khiến chị em mê mẩn bởi nó mang lại cho làn môi vẻ đầy đặn, kiêu sa, quyến rũ. Thế nhưng không ít nàng tỏ ra ngại ngần và chọn sử dụng những tông “an toàn” hơn màu đỏ nhạt, màu trầm, hồng, cam, cherry…thay vì thử dùng son đỏ. Lý do được đưa ra bởi vì màu đỏ quá đậm, sắc đỏ không phù hợp với màu da của họ, hoặc độ bóng của son đỏ nhìn hơi “giả”. Mặt khác, nếu không biết cách đánh son đỏ, đôi môi của bạn sẽ dễ dàng trở nên thảm họa. Hôm nay son The 20 sẽ mách nhỏ cho bạn cách tô son đỏ cực chuẩn nhé!

Tuy nhiên, để có đôi môi đỏ gợi cảm không khó như bạn nghĩ. Chỉ cần tỉ mỉ một chút, bạn sẽ sở hữu làn môi thật nổi bật và gây ấn tượng với người đối diện. Cùng xem cách tô son môi màu đỏ cực chuẩn dưới đây nhé!

 

Một đôi môi đỏ mộng quyến rũ cùng son the 20 màu 05

1. Dùng chì kẻ viền môi trước khi đánh son

Đây là cách che khuyết điểm hiệu quả, đồng thời có tác dụng tạo hình làm cho đôi môi trở nên đầy đặn, quyến rũ hơn.Cách tô son đỏ chuẩn là bạn hãy kẻ viền môi còn giúp son giữ màu được lâu, giúp bạn thoát khỏi cảnh phải thường xuyên lấy gương và son môi ra để “tút tát” lại trong lúc đang dự tiệc hay chuyện trò.

 

Viền môi thật nét với chì màu hồng nhạt hay đỏ

2. Tô nền bằng một màu son khác

Sử dụng một thỏi son màu khác làm nền trước khi tô son màu đỏ, chẳng hạn màu cam sáng, hồng nude… Bạn sẽ trông đặc biệt hơn vì có một màu đỏ thật mới, độc và lạ.

3. Tô son mỏng nhiều lớp chồng lên nhau  

Thay vì đánh một lớp son dày, hãy tô nhiều lớp son mỏng lên môi. Sau đó dùng phấn phủ quét lên môi rồi lại tô một lớp son nữa. Làm như thế sẽ giúp màu son dàn trải đều và môi bạn không bị khô. Cách làm này cũng giúp bạn có thể mix thêm một chút sắc cam hay hồng để điều chỉnh độ sáng của màu son tùy ý.

Chồng  nhiều lớp son nhưng không sợ bết hay bột với son The 20 màu 05 Toxic Apple

Hãy sắm ngay cho mình một em đỏ thuần không kén da, làm nổi bật màu da tự nhiên và làm răng trắng sáng đến bất ngờ. Đó chính là sắc son đỏ Toxic Apple nằm trong bộ sưu tập son The 20.

Xem thêm: XÓA TAN NỖI LO KHÔ MÔI VỚI DÒNG SON THE 20 MỚI TINH