Biến hóa hoàn hảo mọi phong cách với son The 20

Dù chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng son The 20 đã đốn tim biết bao cô gái trẻ bởi chất son lì và mềm mượt. Bên cạnh đó, 5 màu son của The 20 cũng là những màu son hot luôn được giới trẻ yêu thích khi dễ dàng phối hợp make up. Bây giờ dù đi học hay đi chơi, bạn cũng đều dễ gây ấn tượng với người khác khi đã có son the 20.

Son The 20

Màu son cho tuổi teen đi học

Đi học cũng có quyền điệu, quyền đẹp. Nhưng đẹp với lối make-up tự nhiên sẽ dễ gây ấn tượng với crush hơn. Các nàng chỉ cần điểm chút son ở lòng môi với màu 04 – Magic Lamp hoặc 03 - Falling Rose của son The 20 sẽ khiến các hot teen tự tin đến lớp.

Màu 04 của son The 20 nhẹ nhàng tươi tắn cho các bạn tự tin đến lớp

Màu son cho dạ tiệc

Ánh sáng mờ nhạt buổi đêm dễ khiến bạn nhạt nhòa nếu make-up không có điểm nhấn. Bật mí cho bạn biết màu son 05 – Toxic Apple với sắc đỏ tươi của son The 20 sẽ khiến bạn trông thật nổi bật khi phối hợp với bộ đầm lỗng lẫy của bạn.

Son The 20

Màu son đỏ tươi luôn là màu sắc cực hút mắt và được các nàng ưa chuộng

Màu son cho ngày bận rộn ở công sở

Một chút nhấn nhá ở môi với màu son cam cháy 01 – Pumpkin Coach của son The 20 sẽ khiến bạn trông tươi tắn, năng động, sẵn sàng cho mọi dự án.

Son The 20

Cả ngày làm việc trong văn phòng, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề khô môi với chất son cực mướt của The 20

Màu son cho cô nàng lười

Trang điểm nhanh ở môi, mắt và má với màu son 04 – Magic Lamp hoặc 03 – Falling rose của son The 20 sẽ làm bạn rạng rỡ hơn mà không tốn nhiều thời gian để make up. Vội thế nào, ra ngoài là phải đẹp!

 

Son The 20

Chỉ cần 1 cái lướt môi nhẹ nhàng, các nàng hoàn toàn có thể tự tin ra phố với màu 03

Màu son cho buổi hẹn hò lãng mạn

Cuối tuần đến rồi, bạn và người ấy có hẹn, bối rối không biết nên chọn màu son cho thật đẹp để gây ấn tượng? Đừng quên thêm chút đỏ tươi với màu son 05 – Toxic Apple hay chút đỏ đất 02 – Deep Kiss của son The 20 ở môi để trông thật quyến rũ và không bị trôi khi ăn uống cùng người ấy nhé!

Son The 20

Vừa quyến rũ, vừa sang trọng, bí ẩn - Màu son 02 chính là lựa chọn tối ưu của các nàng cho buổi tối hẹn hò

Son The 20 chuẩn thời thượng, là phép màu giúp bạn biến hóa đa phong cách, đa sắc màu. 5 màu son của son The 20 luôn phù hợp với mọi cô gái, cho mọi mục đích make-up khác nhau. Rinh ngay trọn bộ son the 20 về túi trang điểm của mình để tha hồ ăn diện nào!