BẠN SẼ TRÔNG GIÀ NUA KHI ĐÁNH SON THEO CÁCH NÀY.

Son môi từ lâu trở thành vật bất ly thân của phái đẹp. Đôi môi được tô điểm làm vẻ ngoài càng thêm rạng rỡ. Nhưng đánh son môi cũng vừa phải khoa học vừa phải nghệ thuật nữa đó. Có những nguyên tắc bạn phải nhất nhất tuân theo để tránh trở thành bà cô trung niên khi tuổi còn thanh xuân phơi phới . Cùng Son the 20 học thuộc lòng những nguyên tác bên dưới nhé!

1. Không tẩy tế bào chết

Để tránh lớp vảy da chết làm mất thiện cảm khi có người nhìn vào đôi môi bạn cần ghi nhớ phải tẩy da chết. Bạn chỉ gần mix những nguyên liệu thiên nhiên dễ tìm là nhanh chóng có được một hỗn hợp như ý để đánh bay lớp da chết trên môi. Son the 20 xin gợi ý một vài công thức như sau: đường trắng và dầu oliu, đường nâu và mật ong, hỗn hợp dầu dừa, đường nâu và mật ong, hỗn hợp muối, đường và vaseline,…
 
son the 20

2. Tô son lì quá nhiều lớp

Dân gian có câu : ‘ tham thi thâm’ rất đúng trong trường hợp này. Khi bạn tô nhiều lớp son lì chồng lên nhau sẽ môi sẽ bị vón bột, nhìn rất cẩu thả. Thay vào đó bạn nên bặm môi vào khăn giấy sau lớp son đầu tiên, đợi môi khô lại rồi lặp lại để có một màu môi ưng ý.
 
son the 20

3. Chọn son màu quá nhạt

Chọn màu son quá nhạt làm gương mặt bạn cũng nhạt nhòa theo. Bạn sẽ kém tươi và thiếu sức sống vào ngày hè. Vì vậy nên thận trọng trong việc lựa chọn sắc son cho mình nhé các nàng.
 
son the 20

4. Thoa son môi ra ngoài viền môi

Thoa son ra khỏi viền môi tạo cảm giác cho đôi môi trong dày dặn hơn, nhưng ít có cô nàng nào trông khá khẩm hơn ban đầu, mất hẳn sức quyến rũ mà bạn mong đợi. Bạn nên tô sáng màu hơn ở giữa môi để tăng độ dày cho đôi môi, vừa tinh tế lại vừa cuốn hút.
 
son the 20
Cùng theo dõi Son The 20 để cập nhật những típ trang điểm mới nhất nhé!