7 nguyên tắc VÀNG khi trang điểm môi đỏ với son The 20

Sắc son đỏ cổ điển như  son The 20 màu 05 luôn là món đồ must-have item của bất kì bạn gái nào. Tuy nhiên em ấy lai là thỏi son ít được dùng đến nhất vì các cô gái của chúng ta luôn sợ rằng màu đỏ thuần ấy quá nổi bật. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn dũng cảm hơn khi để chọn lựa son đỏ:

1. Tán phấn nền màu tối

Khi bạn chọn màu môi đậm, cần có phần nền bổ sung cho phù hợp. Với những người tông da sáng, nên đánh phấn nền màu tối hơn một chút vì đôi môi đỏ sẽ tạo độ tương phản, khiến làn da trắng bị nhợt nhạt.

Son The 20

Sử dùng nền màu tối hơn da một ít để không lo bị dừ khi dùng son đỏ

2. Đừng ngại pha trộn các màu với nhau

Khi bạn thích tông đỏ nhưng nghĩ rằng nó quá nổi bật, hãy trộn với các màu son nhạt. Các màu nhẹ hơn như san hô, màu hoa cà hoặc hoa hồng, đỏ tía có thể giúp môi bớt nổi. Trộn các màu son với nhau, bạn sẽ có được tông màu gần như không giống ai mà vẫn thu hút.

Son The 20

Lớp base màu đỏ Toxic Apple của son The 20 thêm chút hồng sẽ ra màu đỏ hồng xinh yêu

3. Sử dụng son đỏ đúng dịp

Trong một số dịp, sử dụng son đỏ lại không thích hợp, chẳng hạn như tập luyện thể thao, chơi bóng đá, đi chơi cùng con, các buổi họp trang trọng. Hãy sử dụng son đỏ khi bạn tới những nơi vui chơi, có bầu không khí vui vẻ, chẳng hạn như đi chơi tối cùng bạn trai, bạn gái…

Son The 20

Màu son the 20 tươi trẻ phù hợp với những dịp đi chơi cuối tuần cùng bạn bè

4. Dùng một lớp lót môi

Sử dụng son môi mà không có lớp lót dễ dẫn đến nhòe và hằn vệt, nhất là với tông đỏ. Hãy sử dụng cây chì viền môi thoa một lớp nhẹ. Dùng cọ hoặc tay tán đều để làm lớp lót. Khi đã tạo được lớp viền, bạn mới bắt đầu phủ son đỏ vào lòng trong.

Nếu bạn muốn hạn chế hiện tượng lem, ố màu son, chỉ nên phủ một lớp nhẹ lên đôi môi. Điều này đặc biệt quan trọng vì màu son đỏ dễ dính vào răng, cổ áo, gây phản cảm. Nếu không dùng chổi, bạn chỉ cần lăn cây son lên môi khoảng hai lần là đủ để có được hiệu quả mong muốn.

5. Không sử dụng tông màu tối khi bạn có đôi môi mỏng

Tránh xa các tông đỏ trầm màu và tối, vì nó khiến đôi môi càng mỏng và nhỏ hơn. Nên chọn các màu sắc nhẹ nhàng, phủ thêm son bóng để có được vẻ căng mọng.

Son The 20

Son The 20 màu 05 là một màu đỏ thuần không hề kén da, giúp răng trắng lên thấy rõ 

6. Kết hợp son đỏ với trang phục phù hợp

Khi chọn son môi màu đỏ, nên nghĩ đến trang phục bạn sẽ kết hợp cùng. Nên chọn các trang phục thanh lịch, đơn giản và có màu sắc tương đồng, cần tránh xa những bộ váy diêm dúa, cầu kỳ.

Son The 20

Son the 20 màu 05 phù hợp trong mọi dịp hội hè nhé các nàng

7. Không đeo quá nhiều trang sức

Đôi môi đỏ nên được coi như một thứ đồ trang sức, khiến gương mặt bạn sáng hơn. Vì thế, cần hạn chế dùng trang sức hoặc nếu có chỉ đeo một chiếc vòng cổ dây mảnh, hoặc hoa tai cỡ nhỏ.

Son The 20

Hãy để mọi người chỉ tập trung vào đôi môi kiều kì với son The 20 màu đỏ Toxic Apple thôi nhé

Giờ thì bạn đã dũng cảm chọn cho mình một em son đỏ thuần như son The 20 màu 05 để diện xuống phố chưa nào? Nổi bật, cá tính, quyến rũ nhưng không lo “dừ” đâu nhé :D